VỆ SINH ĐỊNH KỲ – NHÀ MÁY RHYTHM VIỆT NAM

 

Dự án: CÔNG TY TNHH RHYTHM PRECISION VIỆT NAM

Địa chỉ: KCN Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội

Hạng mục: Vệ sinh định kỳ.


Công Ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất khuôn đúc nhựa độ chính xác cao, sản xuất, gia công, lắp ráp linh kiện điện tử. Vào tháng 09 năm 2018 Công ty CP Nhân lực và Vệ sinh Bách Mỹ đã tiến hành vệ sinh toàn bộ hệ thống kỹ thuật, trần và tường tại nhà máy Rhythm Việt Nam.

Công ty Vệ sinh Bách Mỹ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm sạch nhà xưởng đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ công ty chúng tôi, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động thi công luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ.

Với việc đảm bảo hoạt động tần suất cao của nhà máy, nhà xưởng nên nhu cầu làm sạch ở đây rất quan trọng. Công ty Vệ sinh Bách Mỹ có thể làm sạch nhanh chóng kho xưởng, nhà máy trên diện rộng mà không gây ảnh hưởng tới sự vận hành của doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn các gói vệ sinh nhà xưởng khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dù ở đâu, bất kỳ khi nào bạn cần chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tối đa.