VỆ SINH BẢO TRÌ TẠI NHÀ MÁY MONDELEZ KINH ĐÔ – HƯNG YÊN

 

Dự án: Nhà máy Mondelez Kinh Đô Hưng Yên

Địa chỉ: QL5, TT. Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

Hạng mục: Vệ sinh duy trì hằng ngày

 

Bách Mỹ triển khai gói Vệ sinh duy trì tại nhà máy Mondelez Kinh Đô

Nhà máy Mondelez Kinh Đô là đơn vị dẫn đầu ngành chế biến sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vô cùng quan trọng, do đó nhà máy luôn có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh.


Các khu vực vệ sinh tại Mondelez Kinh Đô: Toàn bộ nhà máy bao gồm khu nhà xưởng làm bánh, khu văn phòng làm việc, phòng ăn, phòng thay đồ, toilet, khu xử lý rác thải ….

Các công nhân của Bách Mỹ trước khi vào làm việc luôn được đào tạo về quy trình an toàn vệ sinh, an toàn sử dụng máy móc – hóa chất, văn hóa ứng xử, quy tắc của nhà máy. Đảm bảo công nhân trong độ tuổi lao động và có sức khỏe tốt để đảm bảo cung cấp dich vụ tốt nhất. Trong quá trình làm việc, công nhân luôn luôn trực 24/24 khi có phát sinh đảm bảo nhà máy không bao giờ có rác, bụi bẩn, nước thải mà chưa được xử lý.

Máy móc, công cụ dụng cụ mà chúng tôi sử dụng luôn là loại cao cấp nhất trên thị trường và được kiểm định đầy đủ theo quy định.

Hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong vệ sinh an toàn thực phẩm, có đầy đủ bảng hướng dẫn an toàn sử dụng hóa chất (MSDS) và được Nhà máy Mondelez Kinh Đô kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng