VỆ SINH BẢO TRÌ – NHÀ MÁY JY PLASTIC

 

Dự án: CÔNG TY TNHH JY PLASTIC
Địa chỉ: Cụm CN Bình Lục, Xã Trung Lương, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam.
Hạng mục: Vệ sinh bảo trì

Công ty cổ phần nhân lực và vệ sinh Bách Mỹ tự hào là một trong số các công ty vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh bảo trì nhà máy tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, các nhà máy tại Việt Nam đang được đầu tư và phát triển rất cao, đây là nơi chứa thiết bị máy móc và diễn ra hoạt động sản xuất. Vì vậy nơi đây chứa rất nhiều rác và các mảnh vụn từ hoạt động sản xuất. Ngoài việc các nhà máy sẽ bị kiểm tra thường xuyên thì người quản lý nhà máy cần quan tâm tới sức khỏe của các nhân viên trong nhà máy. Nhà máy luôn phải sạch sẽ để mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Để chia sẻ nỗi lo với quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy giá cả cạnh tranh, dịch vụ của Bách Mỹ đã được hàng trăm các công ty tin dùng hơn 10 năm nay, với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, tất cả các đơn vị hợp tác với chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng của chúng tôi.

Hình ảnh xưởng sản xuất đồ chơi

Những ưu điểm của Bách Mỹ về dịch vụ vệ sinh nhà máy:

+ Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định: Bách Mỹ luôn chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi, trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các phương án tốt nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

+ Năng lực hoạt động vận hành: Với hàng nghìn dự án lớn nhỏ mà chúng tôi đã đang cung cấp dịch vụ đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Bách Mỹ có đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao, nguồn nhân lực dồi dào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở nhiều mảng khác nhau như: Vệ sinh bảo trì, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh kính trên cao, cung cấp cây công trình, phun khử khuẩn, thiết kế thi công khuôn viên sân vườn, giặt thảm giặt ghế sofa…. .Nhờ việc cung cấp dịch vụ vệ sinh phong phú, đa dạng, chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Nhân lực dồi dào: Nhân lực dồi dào luôn là sự lựa chọn hợp lý và là một trong những yếu tố số 1 tạo nên một dịch vụ vệ sinh nhà máy chất lượng nhất hiện nay, tất cả nhân lực của chúng tôi đều được đào tạo tay nghề rất chuyên nghiệp, am hiểu dịch vụ và có tâm vời nghề, chúng tôi luôn hăng say hoàn thành công việc tốt nhất.

+ Sử dụng hóa chất vệ sinh nhà máy chuyên dùng: Với những loại máy móc hiện đại, theo từng nghành nghề và các loại máy, chúng tôi sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dùng nhằm bảo quản thiết bị tốt nhất, không gây hại cho sức khỏe con người, động thực vật, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành yêu cầu dù khắt khe nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách.

+ Hoàn thành công việc đúng tiến độ: việc vệ sinh nhà máy chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh nhà máy, đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm thời gian hoàn thành công việc, chúng tôi có đầy đủ nhân lực và khảo sát dự án trước nên có lịch trình khá cụ thể, tiến hành theo công việc được giao đúng tiến độ.

+ Luôn lắng nghe, tiếp nhận, giải đáp tất cả mọi thắc mắc từ khách hàng, đồng thời ưu tiên xử lý những vấn đề tồn đọng để khách hàng luôn thấy được Bách Mỹ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất.

+ Chi phí dịch vụ cạnh tranh: Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm trên, song Bách Mỹ luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí phù hợp nhất. Chi phí vệ sinh mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng được Bách Mỹ cân nhắc chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể chi phí vệ sinh của chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là chi phí hợp lý nhất hiện nay.
Với những đặc điểm, lợi thế trên, chúng tôi tin rằng Công ty Vệ sinh Bách Mỹ là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng. Nhà máy JY Plastic cũng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo trì của Bách Mỹ trong suốt thời gian vừa qua. Với hơn 40 nhân sự vệ sinh, các hạng mục công việc Bách Mỹ cung cấp tại Nhà máy JY Plastic như sau:
Vệ sinh khu vực xưởng: xưởng ép phun, pha sơn, lắp ráp, in, phun sơn, sơn tự động, đóng gói
Vệ sinh khu nhà ăn
Vệ sinh khu ngoại cảnh
Vệ sinh khu nhà rác, nhà vệ sinh
Vệ sinh cầu thang bộ
Và một số hạng mục khác…..