VỆ SINH BẢO TRÌ – NHÀ MÁY CANON TIÊN SƠN

 

Dự án: Công ty TNHH Canon Việt Nam

Địa chỉ: KCN Tiên Du – Tiên Sơn, Bắc Ninh

Hạng mục: Vệ sinh bảo trì

 

Công ty TNHH Canon Việt Nam – thành viên trong Tập đoàn Canon, là một công ty chế xuất 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in xuất khẩu ra thị trường thế giới. Công ty Canon Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2001. Sau 14 năm hoạt động, Công ty TNHH Canon Việt Nam hiện nay công ty có 03 nhà máy tại Việt Nam:

Nhà máy Thăng Long – Trụ sở chính đặt tại KCN Thăng Long – Đông Anh, Hà Nội;

Nhà máy Quế Võ (chi nhánh) – đặt tại KCN Quế Võ – Quế Võ, Bắc Ninh

Nhà máy Tiên Sơn (chi nhánh) – đặt tại KCN Tiên Du – Tiên Sơn, Bắc Ninh

Công ty Canon là doanh nghiệp lớn nên đây là khách hàng tiềm năng của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trên thị trường. Bằng kinh nghiệm vệ sinh cho các nhà máy sản xuất lâu năm, có đầy đủ hồ sơ pháp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nên Bách Mỹ đã đánh bại được nhiều đối thủ cạnh tranh để được cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà máy Canon Tiên Sơn trong suốt nhiều năm qua.

Với hơn 30 nhân sự vệ sinh, Bách Mỹ đang thực hiện các hạng mục sau tại Canon Tiên Sơn:

  • Vệ sinh khu vực khối văn phòng: Trần tường sàn luôn sạch sẽ không rác nổi, Cánh cửa, tay vin cầu thang, cửa kính không bám bụi bẩn, rác được phân loại và thu gom theo giờ quy định
  • Vệ sinh khu vực xưởng sản xuất và lối đi chung: Sàn sạch sẽ không rác nổi, thùng rác không được tràn ra ngoài và được thu gom đúng giờ
  • Giặt thảm: Thu gom thảm bẩn hằng ngày, giặt thảm sạch không còn mùi, dầu mỡ, thức ăn, phải thường xuyên kiểm tra loại bỏ thảm cũ rách nát
  • Vệ sinh khu vực hút thuốc: Đảm bảo không có tàn thuốc, vỏ bao trên sàn hoặc ghế. Bảng Notice của khách hàng không bị bong, rách cũ nát. Trên cây gạt tàn luôn có nước để dập lửa đầu thuốc lá.
  • Vệ sinh khu vực Toilet: Sàn nhà, bồn cầu, bồn rửa tay, cảnh cửa, tường, thiết bị…..đảm bảo không có rác nổi, vết bẩn bám, luôn trong trạng thái khô ráo, thùng rác không đầy quá 2/3 thùng rác, giấy vệ sinh luôn có đủ trong tùng buồng.
  • Khu locker tủ đụng đồ của công nhân viên: Sàn nhà không có rác nổi, nóc tủ locker không có bụi hay đồ đạc cá nhân, thùng rác không được quá đầy và được thu gom đúng giờ, trần sàn tường không có bụi, khô ráo, không trơn trượt
  • Vệ sinh khu vực nhà ăn công nghiệp: Sàn sạch sẽ, không có vết bẩn bám, khô ráo, không trơn trượt. Không có thức ăn, tăm, giấy, nước rơi rớt trên sàn. Bàn ghế khô ráo, sạch sẽ, không bám thức ăn, dầu mỡ, được xếp ngay ngắn.
  • Vệ sinh điểm nước + cốc uống nước: Luôn đảm bảo đủ số lượng bình nước trên giá, giá cây nước sạch không bụi bẩn, đổ nước thừa kịp thời tránh tràn ra sàn, cốc uống nước phải được rửa sạch, không bám bẩn caffe, vết son, dầu mỡ..

Các hình ảnh tuyển dụng và đào tạo