TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG NHÀ MÁY TOTO HƯNG YÊN

Tên dự án: Nhà máy TOTO – Giai đoạn 2 (KCN Thăng Long II, Hưng Yên)

Tổng thầu xây dựng: Công ty TNHH Vinata Việt Nam

Địa chỉ dự án: KCN Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Hạng mục: Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dự án Nhà máy Toto Việt Nam thứ 2 tại Khu công nghiệp Thăng Long II, được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ tháng 12/2014, với tổng vốn đầu tư đăng ký 90 triệu USD và mục tiêu hoạt động sản xuất các thiết bị vệ sinh và các phụ kiện liên quan đến thiết bị vệ sinh. Chủ đầu tư là Công ty TOTO Việt Nam thành lập năm 2002, thành viên của Tập đoàn TOTO Nhật Bản – một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất đồ gốm sứ và các thiết bị vệ sinh cao cấp. Thực hiện chiến lược tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, cuối năm 2014 Tập đoàn đã lựa chọn tỉnh Hưng Yên có vị trí địa lý hết sức thuận lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ cùng với môi trường đầu tư kinh doanh liên tục được cải thiện, để quyết định đầu tư mở rộng sản xuất.

Công ty Bách Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh sau xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam, Bách Mỹ và Công ty TNHH Vinata Việt Nam hân hạnh được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà máy TOTO thứ hai tại Việt Nam.

Nhà máy vừa mới xây xong sẽ cần vệ sinh một số hạng mục sau:

  • Thu gom rác nổi và tẩy vết bẩn do sơn, vôi vữa, bụi do khoan cắt… bám trên sàn, tường, trần, cửa đi, cửa cuốn, cầu thang, lan can.
  • Hút bụi và lau tổng thể nhà máy.
  • Bóc tách protect, làm sạch sàn sơn Epoxy, sàn Vinyl, sàn bê tông.
  • Vệ sinh gạch ốp lát…. và nhiều hạng mục khác.

Chúng tôi đã tổng vệ sinh toàn bộ nhà máy TOTO vượt tiến độ đề ra và đáp ứng đủ theo tiêu chí “Nhanh – Sạch – Chất lượng”. Và bàn giao cho Chủ đầu tư kịp thời đi vào hoạt động. Các hạng mục vệ sinh tại nhà máy TOTO:

STT Hạng mục Đơn vị số lượng
1 Làm sạch sàn sơn Epoxy  M2  28,400
2 Làm sạch sàn bê tông  M2  3,244
3 Vệ sinh các cửa đi, cửa cuốn M2  817.74
4 Vệ sinh cửa sổ nhôm kính dưới 3m M2  306.15
5 Vệ sinh cửa sổ nhôm kính trên 3m  M2 146.58
6 Vệ sinh gạch ốp lát  M2  649.97
7 Vệ sinh nhà Warehouse Nhà 2

 

Một số hình ảnh dịch vụ: