Tổng vệ sinh định kỳ /01 lần uy tín tại Bách Mỹ

 

Tổng vệ sinh định kỳ /01 lần là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo môi trường làm việc của bạn luôn sạch sẽ và thân thiện. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng trang thiết bị hiện đại, Bách Mỹ Cleaning cam kết sẽ cung cấp đến bạn một dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ /01 lần của Bách Mỹ nhé! 

1. Vệ sinh định kỳ /01 lần là gì?

Tổng vệ sinh định kỳ/ 01 lần là dịch vụ mà các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cung cấp để hỗ trợ khách hàng trong việc dọn dẹp và vệ sinh chuyên sâu toàn bộ hoặc một phần cho tòa nhà, văn phòng, xưởng, trần, nhà máy,… Đây là công việc được thực hiện theo chu kỳ nhất định, có thể là 01 lần/ tuần, 01 lần/tháng, hoặc từ 3 đến 6 tháng một lần. 

Cụ thể, các nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh chuyên sâu cho không gian của khách hàng theo yêu cầu. Công việc này đòi hỏi nhân viên đã qua đào tạo chuyên môn, được trang bị máy móc hiện đại cùng các thiết bị vệ sinh đầy đủ để đảm bảo hiệu quả làm sạch cao nhất.

Vệ sinh tòa nhà/văn phòng/bệnh viện/nhà máy/nhà ở… Vệ sinh trần – tường – mái, đường rầm nhà xưởng Vệ sinh hệ thống bể chứa nước sạch
Giặt thảm, giặt ghế sofa Đánh bóng bảo dưỡng sàn Phun khử khuẩn ….

2. Một số dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ tại Bách Mỹ được khách hàng tin tưởng

Dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc duy trì môi trường sạch sẽ và thân thiện. Dưới đây là một số dịch vụ vệ sinh phổ biến của Bách Mỹ được rất nhiều khách hàng sủ dụng mà bạn có thể tham khảo. 

2.1 Vệ sinh kính trên cao, logo trên cao tòa nhà

Dịch vụ lau kính trên cao, logo trên cao cho các tòa nhà là một giải pháp quan trọng trong việc bảo trì và nâng cao giá trị thẩm mỹ của các công trình. Việc vệ sinh không chỉ tăng tính sang trọng cho tòa nhà mà còn tạo thiện cảm và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và người qua đường. 

Bên cạnh đó, việc lau kính, logo trên cao đặc biệt quan trọng bởi các tòa nhà thường xuyên phải đối mặt với các yếu tố môi trường như bụi bẩn, khói bụi và các chất ô nhiễm. Điều này sẽ làm mờ kính và giảm khả năng chiếu sáng tự nhiên. Tuy nhiên, lau kính, logo trên cao là công việc có độ nguy hiểm cao, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Do đó, bạn nên thuê các đơn vị vệ sinh thực hiện công việc lau kính, logo. Nhân viên của những công ty này sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn như dây đai, mũ bảo hiểm, giày chống trượt để phục vụ cho quá trình lau chùi. Bên cạnh đó, người thực hiện cũng có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên có thể đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc trên cao và nâng cao hiệu quả làm sạch.

Tổng vệ sinh định kỳ /01 lần
Dịch vụ lau kính, logo trên cao cho các tòa nhà là một giải pháp quan trọng

2.2 Vệ sinh trần – tường – mái, đường rầm nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh trần, tường và mái nhà xưởng là sẽ đảm bảo một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho nhân công. Bụi bẩn tích tụ không những làm giảm năng suất lao động mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và chất lượng sản phẩm. 

Do đó, các đơn vị nhà xưởng nên thường xuyên vệ sinh trần, tường, mái định kỳ để loại bỏ các tác nhân gây hại và cải thiện điều kiện làm việc. Đơn vị vệ sinh sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc chuyên dụng để đạt hiệu quả cao và an toàn. Đồng thời, hóa chất tẩy rửa cũng không độc hại và phù hợp với môi trường công nghiệp. 

Tổng vệ sinh định kỳ
Đơn vị vệ sinh sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc chuyên dụng

2.3 Vệ sinh hệ thống bể chứa nước sạch

Theo thời gian, bể chứa có thể tích tụ bụi bẩn, cát, đá và các tạp chất gây tắc nghẽn, ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống cấp nước. Nếu không vệ sinh định kỳ, bồn nước sẽ trở thành nơi lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Điều này sẽ gây hại cho sức khỏe người sử dụng và các thành viên trong gia đình.

Khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ /01 lần cho bể chứa nước, bạn có thể loại bỏ các mảng bám, rong rêu, cặn bẩn và mùn đọng xung quanh và phía dưới bể. Đặc biệt, đơn vị thực hiện sẽ sử dụng các phương pháp thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Dịch vụ tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa hóa học mạnh trong quá trình làm sạch bể nước sinh hoạt để tránh làm ô nhiễm nguồn nước. 

Tổng vệ sinh định kỳ
Dịch vụ tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa hóa học mạnh

2.4 Giặt thảm, giặt ghế sofa

Thảm và ghế ngồi là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn, mảng bám và loại bụi mịn gây dị ứng. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và chất lượng công việc. Do đó, các doanh nghiệp nên vệ sinh thảm, ghế sofa định kỳ nhằm tạo nên một môi trường làm việc thoáng đãng, sạch sẽ.

Các dịch vụ giặt thảm và ghế văn phòng thường sử dụng hóa chất chuyên biệt, an toàn cho cả môi trường và người sử dụng. Quá trình giặt sâu giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn và mùi hôi, từ đó mang lại vẻ ngoài mới mẻ và sáng sủa cho thảm và ghế. Đồng thời, không gian văn phòng cũng trở nên đẹp mắt hơn và đem lại sự thoải mái cho nhân viên.

Tổng vệ sinh định kỳ
Các dịch vụ giặt thảm và ghế văn phòng nên được thực hiện thường xuyên

2.5 Đánh bóng bảo dưỡng sàn

Phần lớn, các tòa nhà, công trình đều sử dụng loại sàn đá tự nhiên như Granite hay Marble hoặc sàn đá nhân tạo để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.Theo thời gian, bề mặt sàn có thể mất đi độ bóng ban đầu và xuất hiện các vết xước. Điều này sẽ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của không gian. Chính vì thế, bạn nên tổng vệ sinh định kỳ /01 lần và đánh bóng bảo dưỡng sàn thường xuyên. 

Quy trình đánh bóng và bảo dưỡng sàn bao gồm việc sử dụng máy móc chuyên dụng với tốc độ cao để tẩy các mảng bám, vết trầy xước. Đồng thời, nhân viên cũng áp dụng các phương pháp chăm sóc sàn hiện đại và kết hợp hóa chất phù hợp với từng loại đá. Điều này không chỉ nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của sàn mà còn giúp kéo dài tuổi thọ cho bề mặt sàn. 

Tổng vệ sinh định kỳ
Quy trình đánh bóng và bảo dưỡng sàn được thực hiện kỹ lưỡng

2.6 Tổng vệ sinh sau xây dựng/sau sửa chữa

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng là bước cuối cùng trong quy trình hoàn thiện và đảm bảo công trình được sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. Quá trình này bao gồm việc loại bỏ rác thải xây dựng, bụi bặm và vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt như sàn, tường, cửa sổ và các khu vực bị ảnh hưởng trong suốt thời gian thi công.

Các nhân viên thực hiện dịch vụ này thường được trang bị dụng cụ chuyên dụng và hóa chất làm sạch hiệu quả để đảm bảo loại bỏ mọi bụi bẩn và vết bám một cách an toàn. Bên cạnh đó, người thực hiện cũng được huấn luyện để xử lý các loại vật liệu khác nhau, đảm bảo không làm hỏng bề mặt hay ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. 

Tổng vệ sinh định kỳ
Tổng vệ sinh sau xây dựng đem lại không giang sáng bóng

3. Sự khác nhau giữa vệ sinh định kỳ và vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một môi trường sạch sẽ, lành mạnh cho khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn giữa vệ sinh hàng ngày và vệ sinh định kỳ có thể khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện cụ thể của mỗi địa điểm. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữa hai loại hình dịch vụ vệ sinh để bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất cho mình.

                Tiêu chí                                              Vệ sinh hàng ngày                                                           Vệ sinh định kỳ
     Mục đích
 • Ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn và rác thải.
 • Giúp không gian sống sạch sẽ, thoáng mát.
 • Tập trung vào việc làm sạch các khu vực cụ thể sau một khoảng thời gian dài hoặc sau các sự kiện đặc biệt.
     Tần suất
 • Thực hiện mỗi ngày, thường vào cuối ngày hoặc trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới.
 • Thực hiện theo lịch trình hàng tuần, hàng tháng hoặc theo yêu cầu cụ thể của công trình.
     Các công việc cụ thể
 • Bao gồm quét dọn, lau chùi bề mặt làm việc, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, thu gom rác.
 • Bao gồm làm sạch các bề mặt như đánh bóng sàn, vệ sinh trần nhà, lau kính cao tầng, làm sạch các khu vực khó tiếp cận.
     Phạm vi áp dụng
 • Thích hợp cho mọi loại hình công sở, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị và các cơ sở thương mại cần vệ sinh thường xuyên.
 • Phù hợp cho các công trình sau khi hoàn thành xây dựng, sự kiện, hoặc các toà nhà cần bảo dưỡng định kỳ.
     Chi phí
 • Mức giá thấp do các công việc được thực hiện thường xuyên và không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hoặc thiết bị đặc biệt.
 • Mức giá cao vì yêu cầu thiết bị chuyên dụng, hóa chất làm sạch đặc biệt và thời gian làm việc ngoài giờ để không ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của toà nhà. 

4. Tổng vệ sinh định kỳ /01 lần tại Bách Mỹ Cleaning

Bách Mỹ Cleaning là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn để tổng vệ sinh không gian vì sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu những ưu điểm mà doanh nghiệp mang lại nhé. 

4.1 Các đối tác lớn đánh giá cao

Bách Mỹ Cleaning được đánh giá cao bởi khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao với chi phí hợp lý. Điều này không chỉ đến từ kết quả thực tiễn mà còn được chứng minh qua mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đơn vị lớn như tập đoàn Aeon Delight, CBRE, Coteccons, Honda, BIM Group, Canon, Panasonic, Daikin, Mektec, Traphaco, Giao hàng tiết kiệm, Shimizu Việt Nam và Canon. Đơn vị không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe của khách hàng mà còn cam kết mang lại một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, góp phần nâng cao năng suất cho người lao động. 

4.2 Hơn 25 năm kinh nghiệm với thành tựu ấn tượng

Bách Mỹ Cleaning hoạt động cá nhân trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp được 25 năm, chính thức thành lập pháp nhân từ năm 2010 và đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu cho các công ty đa quốc gia và khu chế xuất. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Bách Mỹ Cleaning nổi bật nhờ mang đến những giải pháp tổng vệ sinh tối ưu và bền vững. Trong suốt hành trình phát triển, Bách Mỹ Cleaning đã không ngừng mở rộng, đổi mới để đáp ứng các yêu cầu của thị trường. Đến năm 2025, công ty kỳ vọng sẽ trở thành top 10 đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Tổng vệ sinh định kỳ
Bách Mỹ Cleaning nỗ lực trở thành top 10 nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam

5. Báo giá chính xác dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ /01 lần

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bách Mỹ Cleaning đã cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau như tổng vệ sinh định kỳ /01 lần, vệ sinh trần, tường, kính, logo,… với mức giá vô cùng phải chăng. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Sau đây là bảng báo giá chính xác mà bạn có thể tham khảo:  

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh
STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ)
A Dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày    
1 Nhân viên vệ sinh duy trì từ Thứ 2 – Thứ 6 Vị trí 5,800,000 – 7,000,000 / tháng
2 Nhân viên vệ sinh duy trì từ Thứ 2 – Thứ 7 Vị trí 5,800,000 – 7,500,000 / tháng
4 Nhân viên vệ sinh duy trì từ Thứ 2 – Chủ nhật Vị trí 7,000,000 – 9,000,000 / tháng
B Dịch vụ Tổng vệ sinh bảo trì nhà xưởng, nhà máy    
1 Vệ sinh sàn nhà xưởng 6,000 – 12,000
2 Vệ sinh trần, mái, đường rầm 10,000 – 18,000
3 Vệ sinh tường, vách 6,000 – 16,000
4 Đánh bóng, mái bóng và bảo dưỡng sàn 150,000 – 250,000
5 Vệ sinh máy móc thiết bị Liên hệ khảo sát
C Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng/cải tạo
1 Tổng vệ sinh Bệnh viện, Trường học, Tòa nhà 10,000 – 18,000
2 Tổng vệ sinh Nhà máy, Nhà xưởng 6,000 – 10,000
3 Tổng vệ sinh Phòng sạch các cấp độ 20,000 – 35,000
4 Tổng vệ sinh Văn phòng 10,000 – 20,000
D Dịch vụ vệ sinh Kính, Bảng hiệu, Logo…Văn phòng, Toà nhà, sau xây dựng
1 Vệ sinh kính, vách kính mặt ngoài 14,000 – 22,000
2 Vệ sinh kính, vách kính mặt trong 8,000 – 12,000
3 Vệ sinh kính, vách kính 2 mặt (trong và ngoài) 16,000 – 25,000
4 Vệ sinh Bảng hiệu, Logo Cái 300,000 – 800,000
E Dịch vụ Giặt ghế, Thảm, Rèm
1 Giặt ghế văn phòng Cái 30,000 – 50,000
2 Giặt Sofa Cái 300,000 – 600,000
3 Giặt Thảm 8,000 – 20,000
4 Giặt Rèm Cái 50,000 – 150,000
F Dịch vụ Chăm sóc Cây xanh cảnh quan
1 Thiết kế, thi công khuôn viên cảnh quan 50,000 – 150,000
2 Chăm sóc, bảo dưỡng khuôn viên cảnh quan Nhân công 6,000,000 – 9,000,000
3 Cắt cỏ 2,000 – 4,000
4 Phát quang, cắt tỉa cây xanh Gói/Cây Liên hệ khảo sát
5 Dịch vụ loại bỏ, thay thế cây chết hoặc thay cây theo mùa vụ Liên hệ khảo sát
G Kiểm soát côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột)
1 Kiểm soát côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột) Liên hệ khảo sát
H Cải tạo, sửa chữa, thi công công trình
1 Cải tạo, sửa chữa, thi công công trình Liên hệ khảo sát

Tổng vệ sinh định kỳ /01 lần không chỉ giúp cải thiện vẻ ngoài của không gian làm việc mà còn đảm bảo một môi trường sạch sẽ, an toàn cho tất cả nhân viên. Bằng việc đầu tư vào dịch vụ này, bạn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc trong tổ chức của mình. Để biết thêm chi tiết hoặc đặt lịch vệ sinh, bạn hãy liên hệ Bách Mỹ Cleaning ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Nhân lực và Vệ sinh Bách Mỹ
  • Địa chỉ trụ sở: Ngõ 116 đường Vân Trì, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội
  • Website: https://vesinhbachmy.com/
  • Hotline: 0989 914 799 / 0989 176 965
  • E-mail: admin@bachmyclean.vn