Tổng vệ sinh định kỳ/01 lần

 

Dịch vụ vệ sinh 1 lần/định kỳ là gì?

Theo chu kỳ nhất định tùy theo nhu cầu của khách hàng, phổ biến là khoảng từ 1-3 tháng, các doanh nghiệp sẽ cần hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh chuyên sâu toàn bộ hoặc một phần. Đây là những công việc yêu cầu nhân viên vệ sinh có chuyên môn cao, đã được đào tạo nghiệp vụ cũng như được hỗ trợ máy móc hiện đại và thiết bị đầy đủ. Một số dịch vụ vệ sinh 1 lần/định kỳ của Bách Mỹ rất được khách hàng tin tưởng sử dụng như:

Vệ sinh tòa nhà/văn phòng/bệnh viện/nhà máy/nhà ở… Vệ sinh trần – tường – mái, đường rầm nhà xưởng Vệ sinh hệ thống bể chứa nước sạch
Giặt thảm, giặt ghế sofa Đánh bóng bảo dưỡng sàn Phun khử khuẩn ….


Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi, Công ty Cổ phần Nhân lực và Vệ sinh Bách Mỹ chuyên cung cấp
dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một không gian thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi?

  • Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định: Bách Mỹ luôn chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các phương án tốt nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.
  • Năng lực hoạt động vận hành: Với hàng nghìn dự án lớn nhỏ mà chúng tôi đã đang cung cấp dịch vụ đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Bách Mỹ có đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao, nguồn nhân lực dồi dào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở nhiều mảng khác nhau như: Vệ sinh bảo trì, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh kính trên cao, cung cấp cây công trình, phun khử khuẩn, thiết kế thi công khuôn viên sân vườn, giặt thảm giặt ghế sofa…. .Nhờ việc cung cấp dịch vụ vệ sinh phong phú, đa dạng, chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân lực dồi dào: Nhân lực dồi dào luôn là sự lựa chọn hợp lý và là một trong những yếu tố số 1 tạo nên một dịch vụ vệ sinh nhà máy chất lượng nhất hiện nay, tất cả nhân lực của chúng tôi đều được đào tạo tay nghề rất chuyên nghiệp, am hiểu dịch vụ và có tâm vời nghề, chúng tôi luôn hăng say hoàn thành công việc tốt nhất. Chúng tôi có thể huy động đủ số lượng nhân công của công ty để đảm bảo đúng tiến độ như 2 bên đã cam kết
  • Sử dụng hóa chất vệ sinh nhà máy chuyên dùng: Với những loại máy móc hiện đại nhất thị trường, hóa chất vệ sinh chuyên dùng nhằm bảo quản thiết bị tốt nhất, không gây hại cho sức khỏe con người, động thực vật, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành yêu cầu dù khắt khe nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách.
  • Hoàn thành công việc đúng tiến độ: việc vệ sinh nhà máy chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh nhà máy, đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm thời gian hoàn thành công việc, chúng tôi có đầy đủ nhân lực và khảo sát dự án trước nên có lịch trình khá cụ thể, tiến hành theo công việc được giao đúng tiến độ. Việc đảm bảo thời gian như 2 bên đã cam kết rất được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công việc một cách tốt nhất đúng thời gian cam kết, đảm bảo dịch vụ vẫn đảm bảo và mang lại hiệu quả cao.
  • Luôn lắng nghe, tiếp nhận, giải đáp tất cả mọi thắc mắc từ khách hàng, đồng thời ưu tiên xử lý những vấn đề tồn đọng để khách hàng luôn thấy được Bách Mỹ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất.
  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh: Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm trên, song Bách Mỹ luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí phù hợp nhất. Chi phí vệ sinh mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng được Bách Mỹ cân nhắc chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể chi phí vệ sinh của chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là chi phí hợp lý nhất hiện nay.