DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN: “HẠNH PHÚC QUANH EM – CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Dự án thiện nguyện: “ HẠNH PHÚC QUANH EM – CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Địa điểm: Khoa Gan mật – Bệnh viện nhi Trung ương

Công ty CP Nhân lực và vệ sinh Bách Mỹ không những chú trọng đến các hoạt động kinh doanh mà còn tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2023, tại Khoa Gan – Mật của Bệnh viện Nhi Trung Ương, các thành viên Bách Mỹ, trên tay những xuất quà, tất cả đã sẵn sàng để mang đến cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Cán bộ, nhân viên Bách Mỹ làm từ thiện tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và những tấm lòng nhân ái, Bách Mỹ không những mang lại các giải pháp vệ sinh nâng cao đời sống con người  mà còn mang đến những phần quà ý nghĩa với tất cả tấm lòng chân thành để giúp bệnh nhân có thêm nghị lực vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo. Tại khoa Gan – mật, chúng tôi đã ghi nhận rất nhiều trường hợp mắc bệnh bẩm sinh rất nặng, các cháu bệnh nhi đều có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi miền tổ quốc về bệnh viện Nhi Trung Ương để điều trị.

Được sự hỗ trợ của phòng Công tác xã hội – bệnh viện Nhi Trung Ương, công ty Bách Mỹ đã chuẩn bị 50 phần quà để trao trực tiếp cho các bé và người nhà của các bé để hỗ trợ phần nào tiền viện phí và sinh hoạt của các bé đang có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại đây.

Đại diện Bách Mỹ và bác sĩ tại Khoa Gan Mật trao các phần quà cho phụ huynh và bệnh nhi

 Hình ảnh các bệnh nhi nhận các phần quà hỗ trợ

   

Đại diện Bách Mỹ tới tận giường thăm hỏi và trao quà hỗ trợ bệnh nhi tại Khoa Gan Mật

Những giá trị về vật chất tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng nhân ái của cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần nhân lực và vệ sinh Bách Mỹ, với mong muốn giúp những bệnh nhân và phụ huynh tại đây có thêm niềm tin, thêm nghị lực để vượt qua tật bệnh. Những hành động nhân văn này là một trong những nét văn hóa của Công ty cổ phần nhân lực và vệ sinh Bách Mỹ. Các hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ được Công ty cổ phần nhân lực và vệ sinh Bách Mỹ thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới.