Vệ sinh Kính – Thành Uỷ Hà Nội

Tên dự án: Trụ Sở Thành Uỷ Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group

Địa chỉ: Số 4 Lê Lai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng mục: Vệ sinh kính mặt trong và ngoài

Thành Ủy Hà Nội - Deltav

Đáp ứng nhu cầu tổng vệ sinh kính mặt trong và ngoài để bàn giao Trụ sở Thành Uỷ Hà Nội để đi vào vận hành, Công ty Cổ phần Nhân lực và Vệ sinh Bách Mỹ đã tiến hành vệ sinh kính mặt trong và ngoài nhanh, sạch, đẹp để bàn giao cho chủ đầu tư.

– Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà:
Đây là một trong những hạng mục khó vệ sinh, tốn thời gian và công sức nhất. Với hạng mục này cần phải có những thợ lành nghề, khảo sát kĩ lưỡng trước khi lau chùi. Khi thực hiện lau chùi phải dùng tới các thiết bị chuyên dùng như thang, dây đu. Vì vậy nếu không chọn đúng đơn vị uy tín thì hạng mục này rất khó vệ sinh.

– Vệ sinh kính khu vực bên trong tòa nhà:
Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện…cũng không kém phần quan trọng. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác. Khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong. Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.

  • TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH LAU KÍNH BÁCH MỸ ?

– Có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành vệ sinh làm sạch, do đó có thể mang lại cho bạn một trải nghiệm tối ưu về dịch vụ vệ sinh lau kính.

– Đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh, tác phong làm việc nhanh nhẹn chuyên nghiệp, đảm bảo làm sạch nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

– Máy móc thiết bị nhập khẩu theo tiêu chuẩn Quốc Tế, đem lại năng lao động cao, tiết kiệm thời gian của bạn.

– Hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe. Đặc biệt là không gây hư hại cho sản phẩm về lâu dài.

– Quy trình chuyên nghiệp, Bách Mỹ sẽ kiểm soát công việc và giải quyết các vấn đề nếu có phát sinh.

– Giá cá cạnh tranh, do đó bạn có thể yên tâm tiết kiệm chi phí.

Quá trình vệ sinh cửa kính sẽ được diễn ra một cách thận trọng, chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn, đảm bảo sẽ mang đến cho tòa nhà của bạn một diện mạo thật hoàn hảo và sáng bóng.

Một số hình ảnh dịch vụ:

   

     

Tin Liên Quan