Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà Mỹ Đình Pearl

Tên dự án: Mỹ Đình Pearl

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Bất Động Sản SSG

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạng mục: Vệ sinh toàn bộ kính mặt ngoài

to hop my dinh pearl

Mỹ Đình Pearl là tổ hợp dự án cao cấp tiếp theo của Tập đoàn SSG, đặt tại vị trí vàng khu vực Tây Hà Nội, nơi tập trung nhiều các dự án đô thị lớn như Keangnam, Sông Đà Mỹ Đình, The Matrix One, Golden Palace. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với nét kiến trúc hiện đại hòa lẫn cảnh quan xanh thiên nhiên. Khối lượng nhôm kính của Dự án lên đến 25.000m2, sử dụng hệ nhôm Semi-Unitized cao cấp với bề mặt sơn phủ theo tiêu chuẩn AAMA2604, kính hộp 2 lớp phủ Low E tiết kiệm năng lượng. Do vậy vấn đề vệ sinh nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng kính luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Với năng lực, kinh nghiệm, uy tín qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển. Công ty Bách Mỹ đã cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Dự án đạt chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất, góp phần kiến tạo không gian sống an toàn, đẳng cấp, cũng như mang đến diện mạo hiện đại, sang trọng cho công trình. Đáp ứng nhu cầu tổng vệ sinh kính mặt ngoài để bàn giao căn hộ cho đúng tiến độ cho các cư dân trong tổ hợp các tòa nhà tại dự án Mỹ Đình Pearl. Các hạng mục vệ sinh mà Bách Mỹ cung cấp:

  • Vệ sinh kính mặt ngoài và Louver mặt ngoài tòa Mỹ Đình Pearl 1 và Pearl 2:
  • Các ô cửa sổ kính/vách kính căn hộ, vách kính hành lang các tầng,.. ,các cửa kính lùa trong logia, balcony căn hộ
  • Vệ sinh kính ban công các tầng Duplex
  • Vệ sinh mái Canopy  xung quanh tòa Pearl 1 và Pearl 2
  • Và một số hạng mục khác

chung cư Mỹ Đình Pearl

Một số hình ảnh dịch vụ:

Hình ảnh nhân viên Bách Mỹ chuẩn bị đồ bảo hộ, dụng cụ và kiểm tra hệ thống BMU                trước khi làm việc để quá trình thi công luôn an toàn theo quy định

 

          Hình ảnh công nhân đang vệ sinh các hạng mục kính

 

             Hình ảnh công nhân đang vệ sinh các hạng mục kính

Tin Liên Quan